top of page

Fan Group

Public·62 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng cuốn hút nhất, sở hữu giá cao nhất ở Việt Nam

những hình ảnh hoa mai vàng đẹp nhất không thể bỏ qua đẹp và “khủng” luôn là thứ khiến người khác trầm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng đẹp nhất và với giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


Chơi phôi mai vàng là gì từ lâu đã phát triển thành thú vui chẳng thể thiếu vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Vào những dịp này, người người thân nhà thường mua cho mình những cây mai vàng hấp dẫn nhất để trang trí cho ngôi nhà của mình đồng thời biểu thị độ “chịu chơi” của gia chủ. Các cây mai vàng càng đẹp càng to thì càng với trị giá cao khiến phổ thông người phải trầm trồ. Dưới đây là một vài cây mai vàng đẹp và sở hữu trị giá “khủng” tại Việt Nam.

1.Cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm

không quá lớn lớn nhưng điều khiến cây mai vàng này phát triển thành thảng hoặc và có giá trị là vì gốc mai này đã được gần 200 tuổi và trải qua ít ra 3 thế hệ. Cây cao hơn 1m và mang tuyến phố kính 40cm mang căn nguyên từ Tân Châu, An Giang. Cây được nhà vườn “hét” giá sắp 2,5 tỷ đồng.

hai.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Đồng Tháp

có giá bán hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Đồng Tháp làm người xem phải trầm trồ vì độ khủng của tán cây dày đặc và đầy đủ nụ. Cây không rõ độ tuổi những được chủ sở hữu cho biết là đã trải qua ít ra 2 đời người.

3.Cây mai vàng ở Lai Vung, Đồng Tháp

Cây mai 5 cánh nguyên thủy này có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và sở hữu tán rộng hơn 8m của gia đình ông è Văn Sang. Cây mai được gia chủ cho biết đã mang hơn 40 năm và được phổ thông người hỏi mua có giá gần 2 tỷ đồng.Xem thêm: bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page