top of page

Fan Group

Public·57 members
thanh tran
thanh tran

các mẫu MAI VÀNG hấp dẫn nhất Ở VIỆT NAM ngày nay

Việt Nam có bao nhiêu loại mai vàng? Vườn mai vàng ở đâu đẹp nhất? tên thường gọi là hoa mai vàng hay cây mai vàng (Tên khoa học: Ochna integerrima) mang thể sống trên một trăm năm, gốc to rễ lồi lõm, thân xù xì, cành nhánh nhiều, lá mọc xen. Ngoài tình cờ, đầy đủ các giống mai vàng tự rụng lá vào mùa Đông và ra hoa vào mùa Xuân.


phôi mai vàng có mùi thơm nồng thắm vào buổi sáng, và mùi hương sẽ mất dần vào những thời khắc còn lại trong ngày. Bởi thế, chúng ta thường lặt hết lá vào tháng chạp âm lịch, để kích thích cho cây mai ra hoa rộ vào dịp Tết Nguyên Đán.

Trên thế giới tính tới năm 2019 hiện giờ, ước lượng với hơn 30 giống mai vàng các loại. Trong số đấy, các mẫu mai vàng được phát hiện sinh sống tại Việt Nam đạt Báo cáo xấp xỉ 2/3, cho thấy quốc gia Việt Nam được trời phú cho khung cảnh tình cờ rất chi là đẹp và nhiều.

Dưới đây, chúng tôi xin gửi tới người mua thông báo những cái mai vàng đẹp nhất tại Việt Nam mà đông đảo các nghệ nhân cây cảnh bonsai săn tậu, với cái cực thi thoảng, trị giá cao lên tới hàng tỷ đồng.

1. Mai núi

Hay còn gọi là mai rừng, là chiếc mai vàng số trong núi rừng với số lượng cánh từ 12 cho tới 18 cánh, với lúc còn hơn thế nữa. Mai này mọc trên những núi đá khô khốc và sống chính yếu bằng tương đối sương, nước mưa và nước ngầm trong lòng đất cùng với khí hậu ẩm ướt của miền núi. Loài mai này thường xuất hiện rộng rãi tại những vùng núi thuộc Tây Nguyên và nước bạn Campuchia.

hai. Mai sẻ

Là 1 mẫu mai vàng chuyên mọc ở các vùng cát trắng gần biển. Cái mai vàng này sở hữu thân suôn thẳng và tròn và trổ bông thưa thớt. Ví như chúng trổ năm cánh thì gọi là mai sẻ, còn giả dụ sở hữu hơn năm cánh thì đúng là cái mai động.

Mai sẻ mọc tản mạn từ các tỉnh từ Quảng Bình, Quảng Trị vào tận những vùng duyên hải thuộc miền trung và mang khi thấy chúng ở các vùng đồi cát trắng thuộc miền nam như Tây Ninh, Đồng Nai, Biên Hòa. Đặc biệt là cây mai này có hoa chùm, rất sai hoa. Tết tới, hoa tấp nập đầy cành, vàng tươi, nhóng nhánh, trông rất đẹp mắt.Xem thêm: chợ phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • TN TriplePlay
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
 • Wen4D
  Wen4D
 • Jasatoto99
  Jasatoto99
bottom of page