top of page

Fan Group

Public·81 members
thanh tran
thanh tran

Chiêm Ngưỡng 9 Cây Mai hấp dẫn nhất Việt Nam

Đâu là Top 7 vườn mai vàng lớn đẹp nhất Việt Nam 2023 hấp dẫn nhất Việt Nam hiện nay? Cây mai đẹp ko chỉ là một loài cây cảnh đặc biệt mỗi độ xuân về, mà còn là biểu tượng của sự hưng vượng vượng, may mắn và thành công vào dịp Tết Nguyên Đán. Cây mai đẹp là 1 nghệ thuật và người trồng mai chính là các nghệ nhân.


CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN Ở TPHCM

phôi mai vàng cuốn hút nhất của anh Nguyễn Đình quang quẻ tại Hội hoa xuân công viên Gia Định, TP.HCM, năm 2019 là một cây mai đặc thù và siêu khủng về cả độ tuổi và thiết kế. Cây này được ghép trên gốc mai tứ quý, tạo nên 1 tác phẩm cây cảnh hết sức ấn tượng.

Cây mai này mang hơn trăm năm tuổi, dù đã có rộng rãi người hỏi tậu, nhưng chủ sở hữu của cây mai quyết định không bán. Thay vào ấy, anh cho thuê cây bác tết trong vòng 10 ngày mang mức giá thuê lên đến 120 triệu đồng.

CÂY MAI đẹp nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN NGUYỄN TẤN LÃM

Cây mai vàng hấp dẫn nhất Việt Nam sở hữu gốc trong khoảng Tân Châu, An Giang, mang tuổi đời gần 200 năm, đang được nhà vườn bán mang giá sắp hai,5 tỷ đồng. Mặc dù ko quá to to, nhưng sự hi hữu mang và giá trị của cây mai này có tuổi đời lâu và lịch sử vững mạnh qua ít nhất 3 thế hệ. Cây cao khoảng 1m và có tuyến đường kính 40cm. Sự đặc biệt này khiến cho cây mai vàng của nghệ nhân Nguyễn Tấn Lãm phát triển thành một tác phẩm nghệ thuật đáng trân trọng.

CÂY MAI hấp dẫn nhất VIỆT NAM CỦA NGHỆ NHÂN trần VẲN SANG

Cây mai 5 cánh nguyên thủy của nghệ nhân trằn Văn Sang là 1 trong những cây mai cuốn hút nhất Việt Nam. Câyvới kích thước ấn tượng, có số đo phần gốc trên 100cm, thân cao gần 5m và tán rộng hơn 8m. Điều đặc thù là cây mai này đã ở mang gia đình ông được hơn 40 năm và lôi kéo phổ quát người để ý tậu với giá thành gần hai tỷ đồng. Sự lớn lớn và tuổi đời lâu dài của cây mai này là 1 minh chứng rõ ràng về sự chăm nom và niềm mê say của ông trằn Văn Sang đối với cây cảnh.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng lớn nhất bến tre


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page