top of page

Fan Group

Public·60 members
thanh tran
thanh tran

Mục sở thị các cây mai “khủng” rao bán tiền tỷ chuyên dụng cho Tết 2024

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng là các nhà vườn trồng hoa, cây cảnh như: mai, đào, hoa kiểng lại đua nhau đưa ra thị trường để đáp ứng người sử dụng. Các ngày cách đây không lâu, tại một số địa phương xuất hiện đa dạng cây mai “khủng” đang rao bán cả tỷ đồng thu hút sự quan tâm của du khách.


Cây mai vàng “khủng”, chiều cao trên 5m, tán rộng 12m… được chủ nhân rao bán có giá 2 tỷ đồng.

các ngày này, rộng rãi nhà vườn ở những tỉnh, thành vùng ĐBSCL tải hoa, mai, cây cảnh… đến chợ hoa TP. Cà Mau (tỉnh Cà Mau) để bán dùng cho Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tại đây, đa dạng người dân hiếu kỳ đến khuôn viên phía trước Khu tưởng niệm bác Hồ (P.1, TP. Cà Mau) chiêm ngưỡng cây mai “khủng” được chở từ Đồng Tháp xuống tham gia chợ hoa Tết.

phôi mai vàng là gì có bề hoành lên đến một,35m; chiều cao 5m và tán rộng 12m… được chủ rao bán có giá hai tỷ đồng. Anh Duy, chủ sở hữu cây mai, ngụ tỉnh Đồng Tháp san sớt, cây mai vàng này tôi sắm lại của người dân từ nhiều năm trước nên không biết chính xác tuổi đời, nhưng chắc chắn được trồng trên 50 năm. Do cây với tán rộng nên tôi chọn thuê ghe vận chuyển trong khoảng Đồng Tháp xuống Cà Mau sở hữu giá 20 triệu đồng.

Theo phổ quát du khách, đây là lần trước hết họ chứng kiến cây mai vàng “khủng” tại chợ hoa TP. Cà Mau. Khi hoa nhộn nhịp thì cây mai này kiên cố rất lung linh. Không những thế, mang giá tiền 2 tỷ mà chủ nhân cây mai đưa ra thì chỉ sở hữu “đại gia” mới mua được.

một cây mai vàng khác tại phường Đức Xuyên, quận Krông Nô (Đắk Nông) mang tuổi đời gần 30 năm, tán rộng khoảng 8m, được trả sắp 2 tỷ đồng nhưng chủ sở hữu ko bán. Cây mai thuộc có của gia đình bà Lê Thị Thơm, thôn Xuyên Hà, thị trấn Đức Xuyên. Cây mai này được nhân giống trong khoảng hạt mai, trồng tình cờ và sở hữu tuổi đời sắp 30 năm.

Cây mai của gia đình bà Lê Thị Thơm có chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều mang 5 cánh.

Chị trần Thị Tho, con gái bà Thơm cho biết, cây mai được mọi người trong gia đình trân trọng, săn sóc và kiểm soát an ninh cẩn thận. Cây mang chiều cao khoảng 5m, tán rộng khoảng 8m, mỗi bông hoa đều với 5 cánh. Cành mai vững mạnh, tỏa đều quanh đó, nụ xanh và hoa vàng xuất hiện dày đặc trong khoảng cành cho tới ngọn cây.Xem thêm: vườn bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

 • TN TriplePlay
 • Adhvika Gour
  Adhvika Gour
 • Snehal Kulkarni
  Snehal Kulkarni
 • Snake Boon
  Snake Boon
 • Kartik Rajput
  Kartik Rajput
bottom of page